[PANN] Không phải là Kang Dongho trông giống như một rapper hay sao?

Mình nghĩ cậu ấy chắc chắn phải là rapper nhưng mà giọng ca chính thì????????
Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy họ rất mạnh mẽ
Kim Jonghyun trông có vẻ như cậu ấy sẽ hát ballad thì lại là rapper???????
???????

[+359; -6]

COMMENTS:

[+151; -1] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋAi cũng nói thế hết á, nghĩ rằng Minhyun chẳng có gì ngoài visual, Jonghyun là một giọng ca ngọt ngào và êm ái còn Kang Dongho là một rapper hổ báo cáo chồnㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+9; -1] Ai nhìn thấy cái ảnh này mà chẳng nghĩ cậu ấy là rapper chứ, đúng chuẩn hổ báo luôn

1498741156

[+142; -0] Thực tế là Kim Jonghyun nhìn giống như cậu ấy sẽ hát thì lại là rapper… Điều sốc hơn nữa là Dongho lại hát hay dã man!

[+109; -0] Mình cũng thế nàyㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lúc cậu ấy hát trong phần trình diễn “Boy In Luv” mình đã sốc tới óc luôn ấyㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+89; -1] Kang Dongho nhìn giống người có tửu lượng tốt và là tay ăn chơi ở club xuất hiện trong ‘Show Me The Money’, Kim Jonghyun trông giống như một nghệ sĩ ballad nhẹ nhàng, Hwang Minhyun và Choi Minki thì trông như chẳng có gì ngoài visual cả. Ai ngờ thực ra Kang Dongho chỉ có thể uống được hai ly soju, không hút thuốc và thích ăn sushi trong phòng thu âm. Kim Jonghyun là một rapper, Hwang Minhyun có khả năng hát và nhảy rất tốt, còn Choi Minki hát hay lắm luôn. Toàn chuyện không ngờㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hâm mộ giám đốc casting nhà Pledis dã man, thật luôn ấy.

[+60; -0] Điều buồn cười nhất là cách Dongho cầm mic y hệt rapper khi cậu ấy hátㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu mọi người chỉ nhìn vào cái gif này thôi thì sẽ nghĩ cậu ấy là rapper thật đấy.

pannapp_2017-07-06_20_46_52

[+51; -0] Trong suốt bài “Always” ở concert của produce 101 ấy thực sự… cảm động lắm luôn… Mình là fan của người khác nhưng mà.. Nghe cậu ấy hát trực tiếp có thể khiến cho mọi người thành fan hết cả lượt.

[+50; -0] Thực lòng thì không ai có thể có hình ảnh đối lập hoàn toàn với bề ngoài hơn NU’EST cả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nghĩ Kang Dongho là rapper nhưng thực chất lại là giọng ca chính, nghĩ Kim Jonghyun là giọng ca chính thì lại là rapper, nghĩ Hwang Minhuyn chỉ có mỗi visual thì cậu ấy thực ra là lead vocal, nghĩ Kwak Aron là giọng ca gốc Hàn chính hiệu thì hoá ra cậu ấy là giai Mỹ biết rap… Điều hấp đẫn nhất là, xem tập đầu của Produce 101 mình đã nghĩ Choi Minki có gương mặt đẹp, yên tĩnh và không hề tài năng nhưng cậu ấy là người duy nhất tham gia thử giọng chính thức trong nhóm, một sự cân bằng hoàn hảo luônㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ (người viết sai vì Minki không phải là người duy nhất đi thử giọng)

[+50; -0] Ôi nhưng thực sự nhìn gương mặt của Choi Minki mình đã nghĩ rằng cậu ấy chẳng có tài năng gì đâu vì cậu ấy nhìn vô cùng đẹp trai và xinh đẹp cùng một lúc… Nhưng mà cậu ấy sao có thể hát hay đến thế chứㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+14; -0] Cậu ấy cười cũng đẹp trai lắm chứ bộ

1499138648_2872

 

Link Hàn: http://pann.nate.com/talk/337792793

engtrans: @jetaimedongho

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s