[NAVER] NU’EST Baekho đã mua bingsu cho một fan treo quốc kỳ vào Ngày Độc lập

20170815000523_0_20170815100839681

Câu chuyện ấm áp và cảm động của NU’EST Baekho đã được tiết lộ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm độc lập, ngày 15 hôm nay, một giai thoại đã được chia sẻ về Baekho, 2 năm trước đã mua bingsu cho một fan treo quốc kỳ.

(Bingsu là đá bào phủ kem, trái cây, mứt… bên trên, phổ biến ở Hàn Quốc)

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2015, Baekho đã viết trên fancafe: “Mọi người đều biết hôm nay là ngày độc lập đúng không? Tớ chân thành cảm ơn đến những người chiến đấu vì sự độc lập của Hàn Quốc. Đây là một ngày long trọng đấy.”

Sau đó, cậu ấy cũng nói thêm: “Tớ hy vọng mọi người không quên và đều nhớ đến việc treo quốc kỳ hôm nay. Mặc dù chúng ta không ở cùng một nơi, thì khi chúng ta treo cờ, thời khắc này chúng ta cùng chung một trái tim đấy”

Bản dịch đầy đủ bài đăng của Baekho trên Fancafe

FANCAFE – Love Letter

[From. Baekho] Ngày Độc lập

2015.08.15

Loves ơi!

Mọi người đều biết hôm nay là ngày độc lập đúng không?

Họ nói rằng ngày Độc lập là ngày mà ánh sáng quay trở lại. Tớ thực lòng muốn cảm ơn những người đã vì lý tưởng đem đến ánh sáng, chiến đấu với một trái tim, một mục đích để mang lại nền độc lập cho đất nước chúng ta. Đây là một ngày long trọng đấy.

Tớ đột nhiên nhìn thấy một câu trích dẫn của một người từng tham gia vào phong trào độc lập, nó đã khiến tớ khóc rất nhiều. ㅠㅠ Cảm ơn họ vì tớ, các thành viên của chúng ta, cả các fan nữa, nhờ có họ mà chúng ta có thể sống trong hoà bình

Tớ luôn luôn nhớ và biết ơn tới những người đó, và trong thời gian quý giá này, tớ đã ở đây, ở nơi mà chúng chúng ta có thể yêu thương nhau (fancafe)^^

Các cậu đã treo quốc kỳ rồi, đúng không???

Thật tuyệt nếu mọi người đều nhớ đến việc treo quốc kỳ hôm nay~~

Mặc dù chúng ta không ở cùng một nơi, thì khi chúng ta treo cờ, thời khắc này chúng ta cùng chung một trái tim đấy^^ Ngủ ngon nhé!!!

 

20170815000524_0_20170815100839690

Bản dịch bài đăng của Fan

[L.O./\.E♥] Mình nhận được một món quà từ Baekho oppa!

Mình đã viết một bài nói rằng mình đã treo quốc kỳ vào ngày độc lập nhưng có một bình luận để lại và khi mình đọc được, nó là một phiếu giảm giá!! Làm thế nào mà cậu biết rằng mình thích Sulbing (tên cửa hàng) Bingsu xoài phủ bánh phômai … (cảm động) Những người khác nhận được nó, các cậu có được gì vậy?

Ảnh cap bình luận của Baekho:

NU’EST_Baekho: Làm tốt lắm, cậu có một trái tim tốt bụng!! Tớ chỉ có thể tặng cậu cái này thôi. Dù thế thì hãy thưởng thức nó thật ngon miệng nhé ^^

Một fan đã chứng minh rằng sau khi nhìn thấy bài đăng của Baekho, cô ấy đã treo quốc kỳ. Sau đó Baekho đã viết: “Thứ tớ có thể tặng cho cậu chỉ là cái này thôi”, và tặng cho cô ấy bingsu.

Nhìn thấy bằng chứng của fan, Baekho đã để lại một bài đăng nữa. Baekho đã giải thích lý do đằng sau món quà, trong đó nói: “Năm nay là năm kỷ niệm 70 năm độc lập, tớ muốn dành thời gian quý giá của mình cùng với fan, những người nghĩ về nó với ý nghĩ quan trọng nhất.”

20170815000525_0_20170815100839698

Theo đó, cậu ấy cũng nói thêm “Tớ rất hạnh phúc với sự thật rằng các fan đã tán thành với những cảm xúc và suy nghĩ chân thành của tớ và gửi cho tớ sự ủng hộ của mình. Hãy ăn thật ngon nhé, fan của chúng ta.”

Nhìn thấy câu chuyện ấm áp của Baekho, phản ứng của cư dân mạng là “Thặt sự tuyệt vời”, “Mình không hề biết cậu ấy là một idol chu đáo thế đấy”, “Sức hấp dẫn của NU’EST cứ tiếp tục bộc lộ ra thôi”.

Bản dịch đầy đủ bài đăng của Baekho trên Fancafe (phía trên)

Bình luận trong fan letter… khiến các cậu ngạc nhiên lắm đúng không?

Thành thật mà nói, hôm qua khi đọc được những lá thư của fan, tớ đã có có rất nhiều cảm xúc biết ơn đến các fan của chúng ta. Nhiều người chỉ để ngày lễ quốc gia trôi qua. Mặc dù có thể do mọi người bận rộn trong cuộc sống, và dần dần trở nên thờ ơ hơn, nhưng năm nay là năm kỷ niệm 70 năm độc lập, và tớ muốn dành thời gian quý giá của mình cùng với fan, những người nghĩ về nó với ý nghĩ quan trọng nhất.

Khi đọc các lá thư của fan trên đường về nhà khi lịch trình kết thúc, tớ đã nhìn thấy các bài đăng của fan nói rằng mọi người đồng ý với những gì tớ viết và treo cờ, tớ thực sự rất biết ơn. Bởi vì tớ cực kỳ biết ơn fan của chúng ta, tớ đã muốn làm gì đó cho các cậu nhưng những điều tớ có thể làm được cho cậu không nhiều.. Sau bao nhiêu suy nghĩ, tớ đã quyết định tặng các cậu bingsu. Oppa không thể cho các cậu gì ngoài cái này..ㅋㅋ

Đây là điều tớ cảm thấy bây giờ, và mặc dù tớ hơi ngại khi phải tự mình nói ra… Tớ rất hạnh phúc với sự thật rằng các fan đã tán thành với những cảm xúc và suy nghĩ chân thành của tớ và gửi cho tớ sự ủng hộ của mình.

Hãy ăn thật ngon nhé, fan của chúng ta.

Đối với ngày hôm nay, ngày mà ánh sáng quay trở lại, tớ muốn có thể dành tất cả cho mọi người, cảm ơn nhé!

COMMENTS: 3773

[+3534; -12] Ca sĩ của mình là con người như thế này!! Nhìn vào cách cậu ấy viết đúng chính tả và cách chữ hợp lý mà xemㅠㅠ

[+3283; -55] Baekho siêu ngầu, một thần tượng chu đáo!! NU’EST hãy bay cao hơn nữa nhé!!

[+3199; -61] Chúa ơi, mình đã nghĩ cậu ấy chỉ có một gương mặt đẹp trai thôi nhưng ngay cả giọng hát và nhân cách của cậu ấy nữa..!!!

[+3016; -48] NU’EST hãy chỉ bước đi trên con đường hoa thôi nhé. Giành hạng 1 trên chương trình âm nhạc và tổ chức concert nữa.

[+2902; -57] Dongho à ~ Noona sẽ đi treo quốc kỳ ngay bây giờ đây ~ ^^♡♡♡

[+910; -7] Ngay khi mình vừa thức dậy mình đã treo quốc kỳ rồi. Đối với ngày hôm nay, ngày mà ánh sáng quay trở lại, mình muốn có thể dành tất cả cho Dongho, mình cũng rất biết ơn cậu đấy!

[+877; -6] Không chỉ vì gương mặt mà còn bởi vì mình đã đổ vì nhân cách của cậu nữa, mình là fan rồi. Nhưng cậu hát cũng rất tuyệt nữa cơ.

[+843; -6] Dongho-gun cũng có trái tim thật xinh đẹp!!! Mình sẽ luôn luôn ủng hộ và chờ đợi cậu, Dongho-gun cố lên!!

[+813; -5] Đúng như mong đợi về NU’EST ♡ Baekho à, mình cảm động quá

[+790; -5] Đúng như mong đợi về Kang Dongho, mình sẽ ủng hộ cậu đến tận cùng♡♡♡

[+753; -5] Mình cũng đã treo quốc kỳ rồi đấy ~ Các thành viên NU’EST đều là những idol chu đáo nên mình không thể nào không yêu họ được ~ Các ca sĩ của mình thật ngầu quá đi

Link Hàn: http://entertain.naver.com/comment/list?oid=022&aid=0003200580

engtrans: @jetaimedongho

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s